Bạn đang tìm hiểu về kỷ niệm chương kim loại và dịch vụ in kỷ niệm chương kim loại giá rẻ và đẹp tại TPHCM. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây

Kỷ niệm chương kim loại vàng, mạ bạc, mạ đồng dạng mọi yêu cầu
Trong số các chất liệu làm kỷ niệm chương, kim loại được đánh giá cao về nét đa dạng, chi phí thấp, độ bền và đẳng cấp. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm kỷ niệm chương kim loại giá rẻ, chất, đa dạng theo yêu cầu, mời các bạn đến với nhà sản xuất hàng đầu thị trường - công ty KỶ NIỆM CHƯƠNG  INLOGO 

1. Kỷ niệm chương Kim Loại là gì?

Kỷ niệm chương là một trong những vật  phẩm dùng làm quà tặng lưu niệm được yêu thích nhất hiện nay. Lý do lớn nhất cho sự lựa chọn này chính là nét sang trọng, chất liệu đa dạng và khả năng tương thích của kỷ niệm chương cho nhiều mục đích tặng quà khác nhau.
Trong số các dòng sản phẩm, kỷ niệm chương kim loại đang đón nhận sự ưu ái lựa chọn của đông đảo đối tượng khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức nhà nước.
Chủng loại kim loại đa dạng với đặc tính vật lý tương thích cao cho nhu cầu chế tác đa kiểu dáng, đa kích thước của các dòng kỷ niệm chương, mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

2. Kỷ niệm chương kim loại có mấy loại

Kỷ niệm chương kim loại được phân biệt dựa theo kim loại được sử dụng để chế tác, phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến :

2.1. Kỷ niệm chương bằng nhôm
Nhôm là kim loại mềm, nhẹ, có màu trắng bạc ánh kim mờ. Để tăng độ sáng bóng hoặc đa màu sắc cho sản phẩm, nhà sản xuất sẽ phủ sơn polyester lên bề mặt nhôm.
Nhờ đặc tính dễ uốn, dễ gia công bằng máy móc, dễ đúc, kỷ niệm chương sử dụng chất liệu nhôm luôn mang đến khả năng sáng tạo linh hoạt cho người thợ chế tác.
Ngoài ra, nhôm có khả năng chống ăn mòn cao, không nhiễm từ, không cháy khi để ở nhiệt độ thường nên kỷ niệm chương sở hữu độ an toàn và độ bền cao.

2.2. Kỷ niệm chương bằng titan
Titan được phát hiện lần đầu ở Cornwall, nước Anh vào năm 1791. Đây là một dạng kim loại chuyển tiếp, có màu trắng bạc, tỷ trọng thấp và độ bền cao.
Titan rất nhẹ nhưng sở hữu độ cứng chắc, bền bỉ, không lo bị ăn mòn dù đặt trong môi trường axit, nước biển, nước cường toan hay clo).
Kim loại titan sở hữu bề mặt bóng láng, màu xám bạc, không lo bị oxy hóa, nhờ vậy, sản phẩm kỷ niệm chương bằng titan có thể sử dụng màu trực tiếp từ kim loại, không những không mất nét thẩm mỹ mà còn tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp.

2.3. Kỷ niệm chương bằng đồng
Đồng là một trong số ít kim loại xuất hiện trong tự nhiên, không cần phải khai thác từ quặng, vì vậy, ngay từ khoảng 8000 năm trước công nguyên, con người đã biết sử dụng kim loại này cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Đồng tinh khiết có màu đỏ cam, khi tiếp xúc với không khí sẽ chuyển sang màu lam ngọc. Đồng dẻo và dẫn điện cao, do đó, những thiết kế kỷ niệm chương bằng đồng thường sẽ được bao quanh bởi những vật liệu cách điện khác như gỗ, nhựa hoặc phủ keo trong.

2.4. Kỷ niệm chương bằng bạc
Bạc là một kim loại chuyển tiếp màu trắng, mềm, dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Bạc là kim loại quý có giá trị kinh tế, do vậy, những kỷ niệm chương bằng bạc đa phần đều được đặt riêng và sản xuất trong quy trình khép kín có sự quản lý nghiêm ngặt.
Những kỷ niệm chương bằng bạc đa phần chỉ gắn một miếng bạc nhỏ hoặc trạm khắc bạc lên kỷ niệm chương bằng các chất liệu khác (như pha lê, thủy tinh, gỗ…), vừa đảm bảo kích thước và độ sang trọng của kỷ niệm chương, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

2.5. Kỷ niệm chương bằng vàng
Vàng là kim loại mắc nhất trong các chất liệu kim loại làm kỷ niệm chương. Vàng có tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, không bị oxy hóa, cũng rất ít bị các hóa chất tác động nên được sử dụng phổ biến để làm trang sức giá trị.
Vàng nguyên chất quá mềm nên kim loại vàng dùng chế tác kỷ niệm chương đều sẽ kết hợp với bạc, đồng hoặc các kim loại khác.
Cũng giống như bạc, kỷ niệm chương bằng vàng đa phần sẽ được trạm khắc hoặc gắn khối lượng nhỏ lên các kỷ niệm chương bằng pha lê, hay thủy tinh. Thường dùng nhất là vàng 14k hoặc 18k tùy theo đơn đặt hàng.

3. KNC kim loại có đặc điểm gì?

Khác với những chất liệu chế tác khác, kỷ niệm chương làm bằng kim loại sở hữu nhiều đặc điểm có thể xem là ưu điểm của loại chất liệu này:

Tính dẫn nhiệt tốt, giúp việc làm nóng chảy chất liệu thuận lợi
Độ cứng vừa phải, nhờ vậy, người thợ chế tác có thể linh hoạt ở nhiều kiểu dáng, mẫu mã phức tạp.
Độ bền cao, không bị ăn mòn, đảm bảo chất lượng kỷ niệm chương kim loại trường tồn theo thời gian.
Nhiều mức giá cho phép khách hàng lựa chọn, từ bình dân đến cao cấp tùy theo chất liệu kim loại.

4. Kỷ niệm chương kim loại có ý nghĩa gì

Kỷ niệm chương kim loại được sử dụng với mong muốn vinh danh, nâng cao giá trị và tôn vinh người được tặng. Vì vậy, đây là vật phẩm cao quý, mang dấu ấn đánh giá tích cực thành tích của một cá nhân, tập thể, hoặc ghi dấu ấn thời khắc quan trọng của người thân, bạn bè.
Lựa chọn kỷ niệm chương kim loại làm quà tặng, người tặng còn hy vọng đây sẽ là niềm khích lệ, nêu cao tấm gương của người nhận và khơi gợi ý chí quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của mọi người xung quanh. Đây cũng được xem như lời chúc mừng, chúc phúc cho sự thành công trường tồn.
Xét về mặt phong thủy, kim loại mang tính Kim, được xem là vật phẩm phong thủy tương sinh cho những ai mệnh Thủy và mệnh Thổ, mang lại phúc khí, tài vượng trong cả cuộc sống và sự nghiệp.

5. Sản xuất kỷ niệm chương kim loại có khó không?

Quy trình sản xuất kỷ niệm chương kim loại phải trải qua nhiều bước phức tạp:
Bước 1 : Lên thiết kế sản phẩm
Nếu khách hàng lựa chọn mẫu kỷ niệm chương kim loại sẵn có thì nhân viên thiết kế có thể chuyển mẫu đến phòng sản xuất mẫu ngay.
Trường hợp, khách hàng muốn sở hữu mẫu thiết kế riêng, nhân viên thiết kế phải

Trực tiếp liên lạc và ghi nhận ý tưởng thiết kế sản phẩm của khách hàng.
Lên hình ảnh phác thảo chi tiết nhất có thể
Chuyển mẫu phác thảo và các yêu cầu kích thước đến phòng sản xuất mẫu.

Bước 2 : Đúc khuôn
Công đoạn đầu tiên để tạo một sản phẩm mẫu hay sản phẩm chính thức đều phải qua khâu đúc khuôn.
Dựa trên thiết kế đã được duyệt, mỗi sản phẩm sẽ có một kiểu khuôn đúc khác nhau.
Bước 3 : Nấu chảy kim loại
Kim loại được lựa chọn sẽ được nấu chảy trước khi đổ vào khuôn đúc, công đoạn này cần cẩn trọng vì kim loại sau khi nóng chảy sẽ rất nóng, thao tác lại phải nhanh để tránh kim loại kết khối trở lại.
Bước 4 : Tạo khối sản phẩm
Sau khi kim loại nóng chảy đã nguội, người thợ sẽ lấy ra khỏi khuôn, mài nhẵn các góc cạnh theo yêu cầu, tạo khối sản phẩm như thiết kế.
Bước 5 : Hàn các thành phần
Trường hợp, bảng vinh danh kim loại bao gồm nhiều chi tiết phức tạp, mỗi chi tiết sẽ được đúc khuôn riêng, và được hàn lại với nhau sau khi đã tạo khối.
Bước 6 : Đánh bóng sản phẩm
Sản phẩm sau khi gắn kết hoàn chỉnh sẽ chuyển sang giai đoạn đánh bóng sản phẩm.
Bước 7 : Chạm, khắc, in lên sản phẩm
Tiếp theo, máy laser sẽ đảm nhận công việc chạm, khắc, in các chữ viết, hình vẽ, hoa văn lên bề mặt sản phẩm.
Bước 8 : Phủ bóng, bao viền
Để tăng thêm nét độc đáo cho sản phẩm, những chi tiết đi kèm như viền bao quanh hoặc phủ bóng sẽ được bổ sung thêm nếu khách hàng yêu cầu trong đơn hàng.
Bước 9 : Kiểm tra, đóng gói giao hàng
Cẩn thận kiểm tra từng sản phẩm so với thiết kế chuẩn, đóng gói và bàn giao sản phẩm kỷ niệm chương kim loại hoàn chỉnh cho khách hàng.

6. Làm kỷ niệm chương kim loại bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào chất liệu kim loại sản xuất kỷ niệm chương mà mức giá thành phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức giá chất liệu kim loại đắt nhất là vàng, bạc, đồng, tiếp đến là titan và nhôm.
Bên cạnh đó, công ty sản xuất sẽ cung cấp nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn :

Kỷ niệm chương kim loại giá rẻ
Kỷ niệm chương kim loại cao cấp
Kỷ niệm chương kim loại thiết kế riêng
Kỷ niệm chương kim loại lấy gấp
Dịch vụ giao hàng tận nơi khắp cả nước…

Tùy theo số lượng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, mức phí làm kỷ niệm chương kim loại sẽ có thêm những sự thay đổi khác. Đa phần, với những đơn hàng lớn, nhà sản xuất sẽ có nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế riêng hoặc miễn phí giao hàng tận nơi.

7. Đặt in kỷ niệm chương kim loại theo yêu cầu

Bên cạnh các mẫu kỷ niệm chương kim loại có sẵn, những đơn hàng thiết kế theo yêu cầu vẫn luôn chiếm số lượng lớn.
Nhằm đảm bảo chất lượng chế tác, đơn hàng kỷ niệm chương kim loại theo yêu cầu sẽ được triển khai thực hiện như sau:

Nhân viên thiết kế đến gặp khách hàng, trực tiếp ghi nhận các yêu cầu thiết kế sản phẩm.
Phác thảo sơ lược sản phẩm trên máy vi tính để khách hàng đánh giá.
Gửi mẫu phác thảo và kích thước yêu cầu về phòng chế tác mẫu.
Kỷ niệm chương kim loại sẽ được sản xuất 01 mẫu thử
Sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng để nghiệm thu
Chỉnh sửa sản phẩm mẫu theo yêu cầu khách hàng
Sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, xưởng sản xuất sẽ chế tác số lượng lớn theo đơn đặt hàng.
Phòng KCS kiểm tra tỉ mỉ từng sản phẩm sau khi sản xuất.
Đóng gói và bàn giao thành phẩm đến khách hàng.

So với những mẫu có sẵn, việc thiết kế kỷ niệm chương kim loại riêng sẽ có mức phí cao hơn nhưng bù lại, sản phẩm mang nét độc đáo và dấu ấn đặc sắc mà khách hàng muốn gửi gắm.

8. 50 mẫu KNC kim loại giá rẻ

Với nhu cầu tặng quà trong những sự kiện thân mật, quy mô nhỏ thì những kỷ niệm chương kim loại giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giá trị lưu niệm lớn mà vẫn đảm bảo nguồn ngân sách mua sắm hợp lý.
Dưới đây là những mẫu kỷ niệm chương kim loại giá rẻ đang sở hữu lượng tiêu thụ lớn trên thị trường.

Nhu cầu quà tặng cá nhân :

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp :

Nhu cầu quà tặng khác :

9. 99+ mẫu KNC kim loại cao cấp

Những dòng kỷ niệm chương kim loại cao cấp luôn thu hút sự quan tâm của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Với thiết kế mẫu mã độc đáo, chất liệu đẳng cấp cùng những họa tiết in, khắc tỉ mỉ, kỷ niệm chương cao cấp không chỉ mang đến giá trị lưu niệm, tri ân mà còn thể hiện đẳng cấp của người tặng và người được tặng.
Đây là 99 sản phẩm kỷ niệm chương kim loại cao cấp được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại công ty TNHH INLOGO:

Nhu cầu quà tặng cá nhân :
Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp :
Nhu cầu quà tặng khác :

10. Mẫu KNC kim loại mới nhất

Thị hiếu khách hàng ngày một cao, để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, đội ngũ thiết kế tại INLOGO luôn nghiên cứu và cho ra đời những mẫu mã kỷ niệm chương kim loại mới hằng năm.
Nhờ sự chủ động đón đầu thị trường nên khách hàng đến với INLOGO luôn thuận lợi tìm thấy cho mình những kiểu dáng quà tặng kỷ niệm chương độc đáo, đẳng cấp, sang trọng, và quan trọng là mức giá cực kỳ hợp lý.
Chúng ta hãy cùng tham khảo những mẫu kỷ niệm chương kim loại mới nhất trong dịp cuối năm nhé :

Nhu cầu quà tặng cá nhân :

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp :

Nhu cầu quà tặng khác :

11. Mẫu kỷ niệm chương kim loại lấy ngay

Những tình huống phải chuẩn bị quà tặng gấp, nhanh luôn hiện hữu mỗi ngày. Điều này luôn khiến cá nhân hay tổ chức tặng quà phải vất vả tìm nơi sản xuất gấp, càng vất vả hơn khi số lượng lớn mà mẫu mã cần đảm bảo nét độc đáo.
Hiểu được nhu cầu này, công ty INLOGO luôn chuẩn bị sẵn trên dưới 100 sản phẩm ở nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu tìm kiếm quà lưu niệm gấp của mọi cá nhân và tổ chức.
Đây là những mẫu kỷ niệm chương kim loại điển hình trong kho sản phẩm có thể lấy ngay với số lượng lớn:

Nhu cầu quà tặng cá nhân :

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp :

Nhu cầu quà tặng khác :

12. INLOGO đơn vị chuyên sản xuất KNC kim loại giá rẻ, chất lượng

Là công ty chuyên sản xuất, chế tác, kinh doanh các sản phẩm lưu niệm, với dòng sản phẩm chủ đạo kỷ niệm chương chất lượng, INLOGO hiện đang là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng lựa chọn.
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tập thể công ty INLOGO không ngừng nỗ lực hoàn thiện từng ngày:

Hệ thống chi nhánh rộng khắp

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khắp các tỉnh thành cũng như những khách hàng doanh nghiệp có chi nhánh ở nhiều vùng miền, công ty INLOGO đã xây dựng hệ thống chi nhánh ở 03 thành phố lớn.
Nhờ vậy, chi phí sản xuất và vận chuyển tận nơi luôn đảm bảo tiết kiệm tối đa dù phải giao ở nhiều địa phương khác nhau.

Cải tiến, đa dạng mẫu mã

Sản phẩm chất liệu tốt phải gắn liền với mẫu mã hiện đại, sang trọng thì mới đáp ứng tốt thị hiếu khách hàng.
Với định hướng đó, định kỳ mỗi năm, bộ phận thiết kế INLOGO luôn cho ra đời những mẫu quà lưu niệm làm bằng kim loại hiện đại, độc đáo, nâng cao khả năng lựa chọn cho khách hàng.

Tối ưu quy trình vận hành kinh doanh

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học không chỉ giúp INLOGO trong việc quản lý công việc mà còn tạo uy tín và sự tin tưởng trong lòng khách hàng.
Để làm được việc này, mỗi bộ phận tại công ty đều được chuyên môn hóa, ứng dụng công nghệ trong quản lý, nhưng vẫn đảm bảo tính đồng bộ, gắn kết chặt chẽ suốt quá trình triển khai.

Giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm

Kỷ niệm chương kim loại giá rẻ, mẫu mã đẹp đang là lợi thế cạnh tranh của INLOGO trên thị trường. Và để thực hiện và duy trì được điều này, tập thể INLOGO luôn ý thức về trách nhiệm đối với công việc và tổ chức.

Tiếp thu công nghệ hiện đại
Chuẩn hóa quy trình làm việc
Rèn luyện, nâng cao tay nghề
Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Kết quả đã giảm bớt chi phí vận hành sản xuất – nền tảng quan trọng nhất cho việc giảm giá thành sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá tiết kiệm nhất luôn là điều công ty mong muốn thực hiện. Và đến hôm nay, từ sự đánh giá của khách hàng công ty biết mình đã và đang biến mong muốn đó thành hiện thực.
Bên cạnh chất lượng sản phẩm kỷ niệm chương kim loại, chất lượng tư vấn, chất lượng thiết kế, chất lượng hậu mãi vẫn luôn được công ty INLOGO quan tâm và đầu tư.
Với chúng tôi, mỗi sản phẩm kỷ niệm chương kim loại đến tay khách hàng không chỉ là một sản phẩm được bán ra, đó còn là uy tín, là niềm tin, là sự hài lòng mà INLOGO mong muốn gửi đến từng khách hàng – những cá nhân, tổ chức luôn tin tưởng INLOGO trong suốt những năm qua.
Bằng tất cả nhiệt huyết và quyết tâm, tập thể công ty TNHH INLOGO sẽ luôn đồng lòng và nỗ lực phấn đấu mang đến nhiều sản phẩm kỷ niệm chương tốt hơn, đẹp hơn, tinh tế hơn và giá thành tiết kiệm hơn.
Đến với INLOGO là đến với sự hài lòng cao nhất

Đọc thêm