IN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN giá rẻ - Nhận in lẻ

 

Việc in bằng khen, giấy khen hay giấy chứng nhận đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Vì nó là hiện vật được sử dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện. INLOGO sẽ cùng chia sẻ đến bạn về kỹ thuật in sản phẩm này nhé.

 

Một vài nét về in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận

 

Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận nói chung đều là vật phẩm chứng nhận, tuyên dương các cá nhân, tập thể về những thành tích mà họ đạt được. Đó có thể là trong học tập, trong công việc, trong các hoạt động xã hội, cộng đồng. 

Việc in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận không chỉ là một hình thức, mà nó còn là sự thừa nhận, công nhận cho sự cố gắng, nỗ lực và các thành tích đạt được của cá nhân, tập thể đó. Nó cũng giống như một lời đông viên, khích lệ tinh thần của họ để họ có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa. 

Bên cạnh đó, đối với cá nhân, tập thể được nhận bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận này họ cũng có được sự tự hào, kiêu hãnh riêng của mình về những gì họ đã nỗ lực. Và mỗi vật phẩm này khi được treo lên tường còn giúp tô điểm thêm cho không gian. 

 

Những yếu tố cần có khi in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận 

 

Để việc in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận được thuận lợi, bản thân bạn là người đặt hàng nên chuẩn bị trước các nội dung sẽ trình bày lên đó. Đồng thời nếu có sự chuẩn bị trước này, thì bên đơn vị in bằng khen cũng sẽ có những tư vấn, để bạn có được mẫu mã đẹp nhất. 

Đầu tiên, chúng ta nên đặt ra những câu hỏi cơ bản như sau:

 • Vật phẩm này được trao cho cá nhân hay tập thể 
 • Nội dung cần phải xác định được đối tượng khen thưởng là ai 
 • Những thông tin về cá nhân, về doanh nghiệp hay tổ chức được nhận khen thưởng phải đảm bảo chính xác 
 • Bổ sung thêm các thông tin khác nếu cần thiết 
 • Xác định được số lượng bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận cần in là bao nhiêu 
 • Đồng thời cũng nên lưu tâm tới chính sách khuyến mãi của đơn vị in đó 
 • Hỏi về thời gian hoàn thành việc in ấn và thành phẩm hoàn chỉnh để chủ động trong công việc 

Tiếp theo là kích thước của bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận này là bao nhiêu?

Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với sự kiện và mục đích khen thưởng của mình. Chúng tôi xin liệt kê ra một số kích thước phổ biến đang thông dụng hiện nay như sau:

 • Giấy khen khổ A3: 30 x 42cm
 • Bằng khen, giấy khen khổ A4: 20 x 30cm
 • Kích thước giấy khen khổ B4: 26 x 36cm
 • Kích thước khổ A5: 15 x 21 cm

 

Chất liệu khi in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận 

 

Khi in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, có một yếu tố tác động tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Đó chính là chất liệu. Và cũng như kích thước, chúng ta có rất nhiều chất liệu để lựa chọn khi muốn làm nó. 

 

Giấy couche

Giấy couche được ứng dụng phổ biến và rộng rãi khi in ấn các ấn phẩm, và vật phẩm này cũng không phải ngoại lệ. Đặc điểm của loại giấy này chính là độ mịn của bề mặt, sự láng bóng và bắt sáng tốt. 

Kết cấu được phủ một lớp thuốc tăng độ bám vì thế nên những thông tin được in lên rất rõ nét. Không có tình trạng mực in lem, xấu xí. Với định lượng 160 – 300m2 nên nó phù hợp với nhiều loại hình in ấn khác nhau. 

Tuy nhiên loại giấy này cũng có một nhược điểm là khả năng thấm nước. Nên rất dễ bị rách nếu bạn không cẩn thận. Loại này thường được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục làm bằng khen, giấy chứng nhận. 

 

Giấy Glossy

Loại chất liệu thứ hai là giấy Glossy, nó có độ bền cao hơn, tuổi thọ sử dụng dài lâu hơn nên được nhiều khách hàng ưa dùng khi muốn in bằng khen, giấy khen hay giấy chứng nhận. Chất giấy cao cấp cho màu mực in sinh động, rõ nét. Ngoài việc được ứng dụng trong giáo dục, thì loại giấy này cũng được in bằng khen ở các cấp ủy ban nhân dân, tổ dân phố,…

 

Giấy mỹ thuật cao cấp

Chất liệu cuối cùng chúng tôi muốn nhắc tới ngày hôm nay chính là giấy mỹ thuật cao cấp. Nghe tên gọi thôi chắc rằng bạn cũng biết được rằng nó có giá trị thẩm mỹ cao. Có đủ màu sắc đa dạng, kích thước giấy chuẩn nên in ấn rất dễ dàng lại đẹp.

Mực khi in lên khô rất nhanh và không bị loang lổ. hơn thế, giấy mỹ thuật khi trình bày các nội dung lên rất ấn tượng và có độ sang trọng cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Và cũng vì vậy mà nó có giá thành cao hơn, được ứng dụng vào các loại giấy khen, giấy chứng nhận cao cấp. 

 

Các loại giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận phổ biến hiện nay

 

Bạn có tò mò chúng ta tìm tới dịch vụ in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận khi nào không? hay nói cách dễ hiểu hơn chính là chúng ta có những loại giấy khen nào phổ biến? 

Và bạn có thể biết đến các loại như: 

 • Trong lĩnh vực giáo dục như giấy khen mẫu giáo, các cấp 1 2 3, khen thưởng thành tích học của học sinh, giấy chứng nhận các cuộc thi học sinh giỏi các cấp,…
 • Giấy khen cháu ngoan Bác Hồ, khen tặng gia đình văn hóa, giấy khen khi tham gia các hoạt động xã hội,…
 • Bằng khen nội bộ của cơ quan, tổ chức với cá nhân có thành tích xuất sắc
 • Bằng khen Đảng viên, đoàn thanh niên đối với các cá nhân
 • Các mẫu giấy khen khóa học, kết thúc đào tạo,..
 • Giấy chứng nhận học sinh giỏi,..

Để nói về sự khác nhau giữa bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, thì kỳ thực bản chất của nó là giống nhau vì đều là sự thừa nhận cho thành tích của cá nhân, tổ chức đó. 

Xem thêm bài viết và sản phẩm về bảng vinh danh

In bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận có giá như thế nào?

 

Chắc hẳn rằng bạn cũng quan tâm tới mức giá in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận. Để có thể chủ động hơn trong ngân sách của mình. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên tìm hiểu về giá, các căn cứ sẽ ảnh hưởng tới giá của dịch vụ này.

Cụ thể sẽ có các yếu tố như sau:

 

Số lượng

Số lượng là yếu tố đầu tiên. Ai cũng hiểu rằng càng in nhiều mức giá sẽ có phần mềm mỏng hơn cho mỗi sản phẩm, tuy nhiên tổng giá trị dĩ nhiên phải cao hơn việc bạn chỉ in vài chục cái hay vài cái rồi. 

Vì vậy với mỗi mục đích dùng vật phẩm khen tặng này, bạn cần xác định chính xác số người được trao tặng để có được con số chuẩn, nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

 

Thời gian in ấn 

Thời gian bạn cần những bằng khen này là bao giờ? Có phải in gấp hay không cũng sẽ ảnh hưởng tổng chi phí bạn cần bỏ ra. Nhiều người thụ động với kế hoạch in ấn, họ đặt gấp và buộc phải trả thêm chi phí thời gian đó. Vì vậy mọi việc hãy vạch trước kế hoạch để chủ động nhé. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, lại giúp sự kiện thành công tốt đẹp.

 

Đơn vị in

Mỗi một đơn vị in bạn chọn có thể đưa báo giá khác nhau. Việc bạn cần làm chính là chọn lựa, một nơi có mức giá hợp lý nhất cho nhu cầu của bạn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị với dịch vụ in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận. Họ PR với những lời quảng cáo có cánh nên bạn cần cân nhắc kỹ nhé. 

 

Yêu cầu khác về thiết kế

Một vài yêu cầu đặc biệt của bạn về nội dung, màu sắc, trình bày trên bằng khen đó có thể cũng khiến cho mức giá bị chênh lệch hơn so với báo giá ban đầu của đơn vị in. Điều này sẽ được các đơn vị đó giải thích rõ cho bạn trước khi ký hợp đồng in ấn. 

Như vậy bạn đã biết được giá in có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào rồi chứ? Đây sẽ là căn cứ giúp bạn có thể cân đối được chi phí khi sử dụng dịch vụ này.

 

Những tiêu chí cần lưu ý khi in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận 

 

Mất tiền ai cũng muốn có được mẫu bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận thật đẹp mắt, bền bỉ và xứng đáng với sự kiện đúng chứ? Và để có được điều đó, bạn sẽ cần quan tâm tới một vài tiêu chí cụ thể sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

 

Chọn chất liệu phù hợp

Như chúng tôi đã chia sẻ, chúng ta có rất nhiều chất liệu để có thể in bằng khen, giấy khen,…tuy nhiên tùy vào mỗi mục đích sự kiện mà bạn sẽ có được sự lựa chọn chất liệu không giống nhau. Căn cứ vào cả mức ngân sách cho phần vật phẩm để quyết định chất liệu là loại giấy nào. 

Một chất liệu phù hợp không chỉ giúp bạn có được mẫu sản phẩm đẹp, sự thành công của sự kiện, mà còn tiết kiệm chi phí.

 

Chọn kích thước vừa vặn 

Thông thường kích thước được chọn là loại A3, A4, A5. Được in theo khổ ngang hoặc dọc. Thường khách hàng của INLOGO đa phần chọn khổ ngang là chủ yếu. 

 

Chọn mẫu phù hợp 

Bạn có thể lựa chọn mẫu bằng khen theo kiểu truyền thống hoặc hiện đại, cầu kỳ, tùy vào sự kiện cần tới nó. Nhưng lời khuyên là nên chọn kiểu dáng để tạo được sự sang trọng, trang nghiêm vì vốn dĩ đây là vật phẩm mang giá trị tinh thần cao quý, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cá nhân, tập thể. 

 

Phân bố màu sắc, nội dung hài hòa 

Màu sắc và nội dung được thể hiện trên bằng khen, giấy khen hay giấy chứng nhận cần được phân bố hài hòa, đẹp mắt. Tạo sự nổi bật cho nội dung cần nhấn nhá, không nên lòe loẹt và quá nhiều màu sắc. 

Đối với các mẫu bằng khen, giấy khen này thì màu vàng, đỏ, đen là chủ đạo nhất. Tùy vào nội dung nữa, đơn vị đó sẽ tư vấn bố trí giao diện cho bạn.

Xem thêm bài viết và sản phẩm về cách in kỷ niệm chương

INLOGO – đơn vị in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận uy tín

 

In bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận được xem là sự công nhận đối với cá nhân, tổ chức về thành tích mà họ có được. Chính vì vậy mà nhu cầu in ấn loại tặng phẩm này càng ngày càng cao. Vì vậy nên các đơn vị với dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều. 

Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn chất lượng, mức giá hợp lý thì INLOGO là địa chỉ cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hung hậu, hiện đại. Mà còn là sự sáng tạo với các mẫu mã mới nhất, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được mẫu bằng khen đẹp mắt nhất. 

Một trong những điều giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong thời gian qua chính là mức chi phí cạnh tranh, được công bố rõ ràng. Cùng với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, hỗ trợ tận cùng cho tới khi khách hàng ưng ý. 

 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Yêu cầu của bạn được nhân viên tiếp nhận và tư vấn trọn vẹn từ kiểu dáng, loại giấy in, màu sắc, kích thước để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như ngân sách của bạn
 • Bước 2: Thiết kế mẫu sản phẩm dựa trên những trao đổi trước đó với khách hàng và gửi khách hàng duyệt mẫu
 • Bước 3: In thử mẫu để khách hàng duyệt lần 2 trước khi in số lượng lớn
 • Bước 4: In số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng 
 • Bước 5: Gia công sau in theo yêu cầu của khách hàng, như đóng khung viền
 • Bước 6: Kiểm tra lại số lượng và chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng
 • Bước 7: Bàn giao lại cho khách hàng

Với những thế mạnh và uy tín của INLOGO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn có được một vài kiến thức hữu ích về loại hình in ấn này. 

Đọc thêm