Bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ và có những mẫu thiết kế đẹp tại TP. Hồ Chí Minh?

Thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về mẫu kỷ niệm chương đồng gỗ, một trong những mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng và độc đáo hiện nay.

 

1. Tìm hiểu về kỷ niệm chương gỗ đồng

 

1.1 Kỷ niệm chương gỗ đồng là gì?

Là loại kỷ niệm chương được tạo bởi 2 chất liệu gỗ và đồng. Đây là dòng KNC phổ biến thường thấy nhất hiện nay. Đế được làm bằng gỗ còn mặt làm bằng chất liệu đồng, nơi in hoặc khắc nội dung làm cho  KNC đẹp, sang trọng và trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

 

1.2 Kỷ niệm chương gỗ đồng tên tiếng anh là gì?

Khi bạn google dịch từ kỷ niệm chương thì nó sẽ từ Medal, tuy nhiên khi bạn tìm ra hình ảnh thì không phải, google hiển thị ra hàng loạt huy chương, huy hiệu. 

Vậy từ Kỷ niệm chương chính xác là gì? Đó là Award hoặc Certification vì hai từ này được hiểu là một vật phẩm dùng trong các lễ vinh danh tôn vinh, lễ kỷ niệm những điều trang trọng, lịch sự.

Kỷ niệm chương gỗ đồng được dịch chính xác với cái tên gọi “Bronze Award” hoặc “ Wooden Award”. Ở các nước Phương Tây không phổ biến những kiểu kỷ niệm chương vừa làm bằng gỗ và bằng đồng như thế này, và họ gọi tắt sẽ Award luôn, tuy nhiên các nước Phương Đông chuộng những chất liệu mang ý nghĩa phong thủy hơn nên chia thành nhiều tên gọi khác nhau như thế. 

 

1.3 Ý nghĩa của KNC gỗ đồng

Kỷ niệm chương mang nhiều ý nghĩa đối với cả người nhận và người trao. 

Mang một ý nghĩa tôn trọng, biểu đạt sự công nhận thành tích của một người khi sản phẩm được làm quà tặng trao trong các buổi lễ vinh danh: tôn vinh diễn viên xuất sắc nhất, người có cống hiến cho xã hội năm 2029, lễ kỷ niệm (50 năm ngày thành lập Công ty), buổi lễ trao giải thưởng,...

Kỷ niệm chương gỗ đồng có ý nghĩa quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, Tập Đoàn, cơ quan, đoàn thể. Bởi trên mặt KNC sẽ khắc, in logo thương hiệu, tên thương hiệu khi mang trao tặng. 

Ngoài ra, KNC được xem như một vật trang trí trang trọng, lịch sự với nhiều không gian như: phòng khách, phòng truyền thống, phòng lịch sử, phòng tiếp khách của văn phòng công ty,...

 

1.4 Phân loại kỷ niệm chương bằng gỗ đồng

Bạn sẽ thấy trên các cửa hàng, cửa hiệu hay thấy ở đâu đó trong phòng khách, các văn phòng công ty, KNC làm bằng gỗ đồng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, chủng loại. Vậy KNC Gỗ - Đồng được phân loại như thế nào? 

Kỷ niệm chương gỗ đồng dựa vào mục đích, tính chất của buổi trao tặng để xác định kích thước, kiểu dáng làm KNC gỗ đồng. Gồm: 

 • Làm quà tặng vinh danh, biểu trưng: được trao tặng các buổi vinh danh tôn vinh, làm biểu trưng cho những thành tích, sự cống hiến của người được nhận. Số lượng sản xuất sẽ ít và cần sự cao cấp, trang trọng, chuyên nghiệp.
 • Làm quà tặng lưu niệm: dùng làm quà lưu niệm các buổi lễ kỷ niệm, buổi ra mắt, khai trương,..Số lượng KNC sẽ nhiều, và có tính phổ biến, phù hợp với niều đối tượng. 
 • Làm bằng khen, chứng nhận

Dựa vào chất liệu, mức giá  làm kỷ niệm chương thì chia làm 2 loại:

 • Kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ: 
 • Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng cao cấp: 

2. Báo giá kỷ niệm chương gỗ đồng

 

2.1 Kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ

Được gia công từ gỗ và đồng thau, 2 nguyên liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên một sản phẩm có mẫu mã trang trọng, lịch sự, tinh tế và tràn đầy ý nghĩa. 

Làm kỷ niệm chương gỗ và đồng giá thành phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng đặt in, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chất liệu được làm và thậm chí yêu cầu về thời gian hoàn thành của sản phẩm. 

Đặt in KNC gỗ đồng số lượng càng lớn thì giá thành mỗi sản phẩm càng được hạ thấp. Dưới đây là một số mẫu KNC gỗ đồng giá rẻ bạn có thể tham khảo tại INLOGO:

 

2.2. KNC gỗ đồng cao cấp

Là một món quà mang nhiều ý nghĩa sử dụng trong những dịp đặc biệt. KNC gỗ đồng còn giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp, của tổ chức, thì việc nhu cầu sở hữu một Kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp ngày càng tăng. 

Sự cao cấp của KNC gỗ và đồng được thể qua: 

 • Công nghệ chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác như:  khắc laser, in, mạ vàng
 • Chất liệu gỗ và chất liệu đồng được mang ra chế tác như: các loại gỗ quý hiếm ( xá xị, trầm hương, long não, thông đỏ,...), chất liệu đồng thau cao cấp.

Một số mẫu Kỷ niệm chương gỗ và đồng cao cấp:

 

2.3. Làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo yêu cầu

Kỷ niệm chương gỗ đồng có thể gọi là Bảng vinh danh gỗ đồng trong các trường hợp mang đi trao tặng trong các buổi lễ vinh danh tôn vinh . 

Làm kỷ niệm chương bằng gỗ và đồng theo yêu cầu của khách hàng là dựa vào mục đích, mong muốn của khách hàng để tạo ra sản phẩm. 

Thường yêu cầu của khách hàng như: 

Số lượng bao nhiêu?: Có thể 01 chiếc, 10 chiếc hay 100 chiếc - tùy vào tính chất và mục đích sử dụng của khách hàng. INLOGO vẫn đáp ứng và nhận làm KNC gỗ đồng dù chỉ là 01 chiếc. 

Yêu cầu mẫu mã: Mẫu mã đa dạng có thể là bảng vinh danh hình chữ nhật, hình tròn, hình vát, hình chiếc lá,....

 

2.4. Bảng giá làm KNC gỗ đồng

Làm kỷ niệm chương bằng gỗ đồng hay bất kỳ loại KNC nào thì bảng giá cụ thể là điều mà mọi khách hàng tò mò và nhu cầu cần biết để tiện trong quá trình tham khảo và trao đổi với nhà sản xuất, nhà cung ứng trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp KNC gỗ đồng phù hợp nhất. 

Hiểu được điều đó, INLOGO gửi các bạn bảng giá làm KNC gỗ đồng tại xưởng, các bạn tham khảo chi tiết. 

 

3. Sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng như thế nào?

Bạn tò mò về cách sản xuất ra một chiếc kỷ niệm chương như thế nào nói chung và riêng cho dòng kỷ niệm chương gỗ đồng. Biết được cách sản xuất ra sao thì bạn dễ dàng hình dung cũng như dễ dàng đưa ra yêu cầu làm KNC hợp lý, nhanh chóng và như mong muốn. 

 

3.1. Quy trình sản xuất KNC gỗ đồng

Bước 1 -  Tạo khuôn: nhân viên kỹ thuật tại xưởng tiến hành đúc khuôn theo thiết kế của khách hàng. Đây là bước nhằm tạo nên hình dáng cơ bản của sản phẩm.

Bước 2 - Tạo nội dung: Kỹ thuật viên sẽ dùng máy in hoặc máy khắc laser để tạo nội dung lên khuôn đã được tạo sẵn như: In logo của khách hàng, khắc chữ, biểu tượng lên mặt đồng. Vì đồng có tính lưu trữ được thời gian dài, bền bỉ và dễ dàng phối kết hợp màu sắc, kiểu dáng. 

Bước 3 - Lắp ghép sản phẩm hoàn chỉnh: đối với sản phẩm là kỷ niệm chương làm bằng gỗ và đồng thì có nhiều chi tiết như đĩa đồng, bảng đồng, khung gỗ, chân đế gỗ,... thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành hàn, gán các chi tiết lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, đầy đủ.

Bước 4 - Đánh bóng sản phẩm: Sau khi đã gắn xong các chi tiết với nhau, kỹ thuật viên tiến hành đánh bóng sản phẩm. Đây là bước tạo độ sáng, mới, bắt mắt cho sản phẩm kỷ niệm chương.

Bước 5 - Mạ sản phẩm: Với những yêu cầu của khách hàng cần phải mạ sản phẩm như: Mạ vàng, bạc, đồng, niken. Thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành mạ KNC theo công nghệ mạ. Bước này sẽ tùy thược vào yêu cầu của khách hàng, có thể có hoặc không..

Bước 6 - Phủ bóng: Với mẫu KNC gỗ đồng thì bước này cần để phủ bóng lên chất liệu gỗ tạo sự mềm mại, sang trọng và độ bền cho khung không bị trầy xước hay bị hoai mục theo thời gian. Bước này có thể mất nhiều thời gian để cho lớp keo phủ bóng khô và trong suốt. 

Bước 7 - Kiểm tra và đóng gói sản phẩm: Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất KNC. Thợ gia công sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và đóng gói theo yêu cầu quy định của sản phẩm KNC. Bạn thường thấy, kỷ niệm chương thường được đặt trong một hộp gỗ có một lớp vải phủ lên khá cẩn thẩn và tỉ mỉ. Bởi tính chất KNC là dòng sản phẩm dễ vỡ, xô lệch và bắt buộc phải hoàn hảo trước khi mang lên trao thưởng làm quà tặng sang trọng. Vì vậy bước này cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải hoàn chỉnh nhất và đẹp nhất như mong muốn, yêu cầu đặt ra.

 

3.2. Công nghệ in, khắc laser KNC gỗ đồng

Ngày nay, sản xuất kỷ niệm chương dựa trên những công nghệ in hoặc khắc laser hiện đại. Đây là công đoạn tạo nội dung cho KNC gồm: in logo, biểu trưng, biểu tượng của doanh hoặc nội dung chúc mừng, công nhận như: tên chương trình, tên người nhận, ngày tháng năm, …..

Công nghệ in là xưởng sản xuất sẽ sử dụng các loại máy in offset trên kim loại hiện đại để in lên bề mặt đồng của KNC. 

Ưu điểm của công nghệ in là có thể dễ dàng in đa sắc để thể hiện được điểm nhấn thương hiệu của doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể. Thời gian in nhanh chóng.

Nhược điểm là vật phẩm khi sử dụng công nghệ in sẽ dễ bay màu, không để được ngoài trời. Thời gian lưu giữ màu sắc tầm từ 3 - 5 năm.

Công nghệ khắc laser đây là công nghệ hiện đại được ưa chuộng hiện nay để dùng làm các sản phẩm KNC từ: Kỷ niệm chương Pha lê, KNC bằng đá, kỷ niệm chương gỗ và đồng, kỷ niệm chương thủy tinh,..Làm KNC gỗ và đồng sử dụng công nghệ khắc laser là thợ gia công sẽ sử dụng chùm tia laser hội tụ có cường độ cao từ một điểm để thực hiện đốt cháy trên bề mặt kim loại giúp chúng ta có thể hoàn thiện sản phẩm theo họa tiết hoa văn mong muốn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

- Đường nét khắc laser mượt, sạch, rõ ràng.

- Tính bền bỉ, trường tồn qua năm tháng. Không bị phai mờ hay bay màu như công nghệ in trên.

- Thời gian gia công nhanh chóng, vì thế, có thể đặt lấy liền được luôn khi có nhu cầu gấp. 

- Giá thành tuy cao hơn công nghệ in một chút như khá hợp lý so với những gì mang lại cho người tiêu dùng.

 

3.3. Phụ kiện kỷ niệm chương gỗ đồng

Cũng như các dòng kỷ niệm chương khác thì KNC gỗ đồng được dùng làm quà tặng, đồ trang trí hay vật phẩm nhằm quảng bá thương hiệu. Thì với ý nghĩa đó, KNC thường được đặt, trưng bày ở những vị trí trang trọng, lịch sự và nhiều người có thể thấy nhất để có thể thể hiện được hết giá trị của nó.

Đi kèm với KNC hay một cái bảng vinh danh là một số phụ kiện như: chân đế hoặc giá đỡ để đặt KNC thẳng, chắc chắn. 

Chất liệu làm chân đế hoặc giá đỡ có thể bằng nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ phủ bóng, đá. 

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã để chọn được loại phụ kiện đi kèm hợp lý, phù hợp nhất.

 

3.4. Kỷ niệm chương gỗ đồng - quà tặng cao cấp

Kỷ niệm chương với ý nghĩa là một tặng phẩm vinh danh. Được sử dụng trong các buổi lễ nhằm mục đích tôn tinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc, hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức. 

Kỷ niệm chương gỗ đồng được làm quà tặng cao cấp, mang lại giá trị trang trọng, lịch sự cho người được nhận và người mang tặng. 

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tràn đầy ý nghĩa, đây chắc chắn là một quà tặng mà ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc. 

 

4. Mẫu thiết kế kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp nhất

 

Có rất nhiều mẫu mã trên thị trường về KNC gỗ đồng để cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mong muốn, mục đích và gu thẩm mỹ của bạn. 

Dưới đây là các mẫu kỷ niệm chương gỗ và đồng được bình chọn là đẹp nhất và mới ra mắt thời gian gần đây. 

 

4.1. 100 mẫu KNC gỗ đồng đẹp, mới nhất

KNC hình chữ nhật: kiểu dáng đơn giản với khung gỗ ( thường sử dụng gỗ MDF) bo bên ngoài và bảng mặt đồng ghi nội dung ở phía trong. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được sơn phủ bóng lên bề mặt để sản phẩm trở nên đẹp hơn và bền màu hơn.

Kiểu này thì không có đế, thường được thiết kế để treo tường hoặc chân đỡ phía sau.

Mẫu mã này dễ dàng chế tác, nên khách hàng cần số lượng lớn và lấy ngay thì hãy cân nhắc đến kiểu Kỷ niệm chương hình chữ nhật này.

KNC khuyết eo: mẫu mã khá phổ biến trên thị trường, bởi kiểu dáng tinh tế, lịch sự mang lại cho sự kiện thêm phần trang trọng.

Kỷ niệm chương gỗ, đồng khuyết eo kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Gỗ MDF bo ngoài được cắt vát theo mẫu, mặt kim loại đồng bên trong được làm bằng đồng thường hoặc đồng ăn mòn. 

Mẫu KNC này thường được thiết kế chân đỡ phía sau để trưng bày trên các kệ hoặc tủ kính. Không có chân đế đỡ phía dưới. 

Kiểu dáng này cũng chế tác nhanh chóng, khi cần lấy gấp, số lượng lớn bạn cũng có thể cân nhắc để chọn mẫu mã này.

KNC hình chiếc lá: Mang kiểu dáng khá mới mẻ và tinh tế, kỷ niệm chương hình chiếc lá thường sử dụng trong các sự kiện trao tặng danh hiệu cho các cá nhân tại doanh nghiệp, cơ quan. 

Kiểu dáng này thì được thiết kế chân đế gỗ tạo trụ vững cho KNC và thường được dùng để đặt trên bàn làm việc, trong tủ kính hay trên kệ. 

Kích thước của kỷ niệm chương gỗ đồng hình lá được quyết định bởi nội dung ghi trên mặt kim loại đồng. 

KNC hình tròn: Đây là kiểu dáng mà bạn sẽ thường thấy trong các buổi lễ kỷ niệm, kỷ niệm chương được sử dụng như vật phẩm quà tặng. KNC thường được sử dụng trong các buổi lễ kỷ niệm như: kỷ niệm năm thành lập, kỷ niệm ngày họp lớp, kỷ niệm 50 tuổi Đảng, kỷ niệm người có thành tích, đóng góp lớn cho cơ quan, đoàn thể,....

Mẫu mã được thiết kế chân đến để trưng bày trên bàn, tủ kính, kệ,...

Để chế tác kiểu kỷ niệm chương gỗ đồng hình tròn này, thợ gia công sẽ mất khá nhiều thời gian vì có nhiều chi tiết. Vì vậy, bạn nên liên hệ trước và đặt trước cho xưởng sản xuất để đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu.

 

4.2. Mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng cho các sự kiện

KNC gỗ đồng kỷ niệm năm thành lập

Trong các sự kiện thì lễ kỷ niệm năm thành lập chọn được một món quà để tặng cho những người có sự đóng góp cho doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể thì kỷ niệm chương là một lựa chọn hợp lý thường thấy hơn cả.

Kiểu dáng kỷ niệm chương cho sự kiện lễ kỷ niệm năm thành lập như: hình tròn, hình vát, hình chữ nhật nằm,...tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

INLOGO giới thiệu một vài mẫu kỷ niệm chương gỗ, đồng cho lễ kỷ niệm năm thành lập đã sản xuất tại xưởng:

KNC gỗ và đồng lễ phong tặng danh hiệu

Các buổi lễ phong tặng danh hiệu cho cá nhân hay cho tập thể, kỷ niệm chương thường được sử dụng là quà tặng danh dự, trang trọng. Người nhận khi nhận được kỷ niệm chương cảm thấy được trân trọng, đáng quý và xứng đáng với những gì mình cống hiến. 

Các buổi lễ phong tặng danh hiệu như: 

 • Cá nhân xuất sắc nhất của quý, năm, tại Doanh Nghiệp A/ Cơ quan X trong buổi Tổng kết cuối năm, cuối quý, hay sinh nhật công ty,... 
 • Cá nhân đạt giải thương trong các cuộc thi: cuộc thi viết về Hồ Chủ Tịch, cuộc thi ảnh,....
 • Tập thể có thành tích tốt nhất trong thi đua 5 Tốt,...Team có doanh số cao nhất công ty trong 6 tháng đầu năm,....

Kỷ niệm chương gỗ, đồng kỷ niệm họp lớp,.

Sau khi ra trường 5 năm, 10 năm, 20 năm,... luôn muốn lưu giữ lại những món quà có tính bền lâu, trường tồn để lưu lại những kỷ niệm khó quên với bạn bè, thầy cô,...

Thì kỷ niệm chương được lựa chọn làm quà tặng thường thấy trong các buổi họp lớp, họp tổ chức. 

Kiểu KNC thường dùng là hình chữ nhật bởi số lượng lớn, dùng treo tường. 

KNC gỗ đồng buổi lễ tri ân 

Các buổi lễ tri ân dùng kỷ niệm chương để trao cho những cá nhân, thành viên có đóng góp tích cực trong doanh nghiệp hay đoàn thể. 

Tri ân cá nhân có thành tích trong đào tạo, trong phát triển kinh doanh. 

Tri ân các khách hàng, đối tác thân thiết đã gắn bó với thương hiệu doanh nghiệp qua nhiều năm liền.

KNC gỗ đồng - quà tặng

Được dùng như một quà tặng cao cấp dành tặng những người mình kính trọng, yêu quý như: quà tặng thầy cô, quà tăng cha mẹ, quà tặng bạn bè, chiến hữu, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng,...

Không riêng gì kỷ niệm chương gỗ - đồng, mà bạn có thể sử dụng kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương bằng đá hay kỷ niệm chương thủy tinh,...để làm quà tặng. Bởi tính trang trọng, lịch sự của vật phẩm mang lại cho người được nhận và và người mang tặng.

 

5. Nơi làm KNC gỗ đồng giá rẻ, chất lượng tốt

 

5.1. INLOGO - Xưởng sản xuất KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG giá rẻ, đẹp ở TP.HCM

INLOGO với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất kỷ niệm chương, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của quý khách hàng. 

Lý do bạn chọn INLOGO là đơn vị sản xuất kỷ niệm chương:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng đến với INLOGO làm kỷ niệm chương. 
 • Chất liệu làm KNC bền đẹp, giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp. 
 • Xưởng sản xuất có công nghệ in hiện đại, tiến tiến hoàn thành sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất, đáp ứng được nhu cầu khách hàng cần GẤP, lấy ngay. Và nhận in KNC dù chỉ với số lượng 01 chiếc  
 • Mẫu mã kỷ niệm chương gỗ, đồng tại INLOGO đẹp, đa dạng, phong phú từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc cao cấp để bạn dễ dàng, thoải mái được kiểu kỷ niệm chương phù hợp với doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.
 • Chi nhánh hoạt động có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam, nhận mọi đơn hàng từ mọi miền tổ quốc. Hỗ trợ giao hàng miễn phí  tận nơi khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Giá làm kỷ niệm chương gỗ - đồng đảm bảo rẻ, cạnh tranh.

5.2. Clip giới thiệu xưởng sản xuất Kỷ niệm chương gỗ, đồng tại INLOGO

 

6. Lưu ý khi làm kỷ niệm chương gỗ đồng

 

6.1. Làm KNC gỗ đồng lấy liền

Làm kỷ niệm chương gỗ và đồng lấy ngay trong ngày tại INLOGO. Công nghệ in, khắc, cắt khuôn hiện đại cho phép thợ gia công xử lý nhanh chóng các công đoạn để hoàn thiện sớm sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. 

Tuy nhiên, do thời gian gấp gáp thì bạn chỉ nên order mẫu mã đơn giản, chất liệu phổ biến và số lượng vừa phải.  Để thợ gia công không mất quá nhiều thời gian gia công, hay khó tìm kiếm chất liệu để chế tác. 

Tại INLOGO chúng tôi đã xử lý rất nhiều đơn hàng gấp, cần lấy ngay trong ngày để khách hàng kịp cho các sự kiện quan trọng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách là kim chỉ nam hoạt động.

 

6.2. Làm kỷ niệm chương gỗ đồng số lượng lớn

Với các sự kiện lớn như: lễ kỷ niệm ngày thành lập, lễ kỷ niệm biểu dương cá nhân hoạt động lâu dài với công ty, đoàn thể hay các lễ vinh vanh, trao giải,... thì cần số lượng kỷ niệm chương trao tặng cũng lớn. 

Lưu ý cho khách hàng muốn làm kỷ niệm chương gỗ và đồng số lượng lớn như sau: 

 • Số lượng càng lớn - giá thành từng sản phẩm càng rẻ
 • Nên đặt trước cho nhà sản xuất từ 7-10 ngày  
 • Chọn kiểu mẫu tối giản, hiện đại và sang trọng để tránh các trường hợp cần chỉnh sửa phức tạp, mất thời gian.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đặt làm kỷ niệm chương bằng gỗ đồng, nếu bạn đang do dự, cân nhắc về đơn vị cung cấp. Hãy liên hệ với INLOGO để được hỗ trợ về bất kỳ thông tin nào liên quan đến in kỷ niệm chương các loại.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (028) 73 05 78 78

Email: kd.inlogo@gmail.com

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

 

Đọc thêm